Đã đến Nhật Bản nhất định phải thưởng thức cho được Kem ốc quế cầu vồng

Tại Nhật Bản, các loại kem có nhiều hương vị khác nhau và nhiều thương hiệu kem nổi tiếng tại quốc gia này. Mới đây, ở Hokkaido – Nhật Bản cũng đã cho ra đời một loại Kem vô cùng độc đáo – “Rainbow Tower Ice Cream” (Kem ốc quế cầu vồng) – một cây kem đủ màu đủ vị “8 trong 1”.

Xuất hiện ở Hokkaido tại một quầy kem ven đường, ấy thế mà bất kỳ thực khách nào khi đến đây cũng đều bị kích thích với những cây kem đủ màu, “cao ngất ngưởng” trông rất hấp dẫn. Chúng được gọi là “Rainbow Tower Ice Cream” (Kem ốc quế cầu vồng), được gọi như thế có lẽ là do bề ngoài chúng chẳng khác gì một tòa tháp tận 8 tầng, lại còn đủ màu đan xen nhau.

Chiếc bánh ốc quế bên dưới sẽ là “nền móng” để nâng đỡ toàn bộ “tòa tháp kem” mát lạnh này. Người ta sẽ xoắn từng lớp kem với tất cả các mùi vị chồng lên nhau. Mỗi màu là một mùi và cũng như một “tầng tháp” xen kẽ tạo nên tổng thể cây kem vừa rực rỡ vừa đáng yêu.

Như vây, chỉ với một phần Kem ốc quế cầu vồng thôi thì du khách đã có thể thòa thích thưởng thức nhiều hương vị mà mình muốn. Chẳng cần phải phân vân nên ăn dâu, Vani, trà xanh, dưa lưới, chocolate… hay gì nữa, vì tất cả đều được xuất hiện chỉ trong một phần kem này. Không chỉ tạo nên một dãy cầu vồng bắt mắt mà mùi thơm cùng cái lạnh lan tỏa từ món cũng làm người ta háo hức.

Trung bình mỗi phần kem ốc quế cầu vồng này cần đến 4 – 5 người chia nhau ăn mới đủ chuẩn. Nếu không quá “ham hố” thì vẫn có các lựa chọn như 4 vị, 5 vị để vừa miệng hơn. Nhưng có lẽ cầm cả phần kem cao to đầy sắc màu như thế mới là điều làm người ta thấy háo hức!

Nếu có dịp du lịch Nhật Bản, du khách hãy thưởng thức Rainbow Tower Ice Cream để xem hương vị có thơm ngon, hấp dẫn như lời đồn không nhé! Chắc chắn du khách phải thích thú ngay thôi!